Hướng dẫn chọn trần thạch cao phòng khách căn hộ

Hướng dẫn chọn trần thạch cao phòng khách căn hộ

Với chiều cao của căn hộ tương đối thấp, bạn không nên chọn các mẫu trần thạch cao quá cầu kỳ, giật nhiều cấp phức tạp, bởi nó có thể làm độ cao của căn phòng giảm đi đáng kể.

Hướng dẫn chọn trần thạch cao phòng khách căn hộ

Hướng dẫn chọn trần thạch cao phòng khách căn hộ

Để có thể chồng được nhiều tầng, tận dụng tối đa diện tích các chủ đầu tư thường xây dựng các căn hộ chung cư với chiều cao khá khiêm tốn, thường chỉ tầm 2,9 – 3m. Do vậy, khi muốn làm trần thạch cao phòng khách cho căn hộ của mình, các gia đình cần lưu ý lựa chọn các thiết kế phù hợp để không làm phản tác dụng.
Với tôi khi quyết định chọn trần thạch cao cho phòng khách căn hộ nên đặc biệt quan tâm đến dộ giày của trần. Chọn loại trần thạch cao mỏng để đàm bảo độ cao của căn phòng.

Tham khảo một số ý kiến về ccahs chọn trần thạch cao cho phòng khách căn hộ:

Anh Đình An chia sẻ: ” Phòng khách luôn là điểm nhấn, là bộ mặt bao trùm toàn bộ nội thất bên trong ngôi nhà. Chính vì lẽ đó mà việc thiết kế nội thất phòng khách mang một kiểu dáng đặc biệt hoàn nhập cùng khung cảnh bên trong ngôi nhà luôn là việc mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng cố gắng mang đến cho gia chủ. Để tô điểm cho phòng khách ngoài đồ đạc như: bàn ghế, tranh, kệ tủ, ti vi… thì kiểu dáng trần thạch cao phòng khách luôn được gia chủ để ý đến. Bởi với một thiết kế riêng biệt của trần nhà kết hợp với hệ thống chiếu sáng và màu sắc sẽ mang đến cho ngôi nhà một không gian đẹp hơn, tinh tế, cuốn hút hơn.”

Anh Duy Phong chia sẻ: “Trần thạch cao cho phòng khách căn hộ có rất nhiều ưu điểm như: thời gian thi công nhanh, chất lượng đảm bảo cùng với dễ dàng thay thế sửa chữa, dễ dàng thay đổi kiến trúc…ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Không những vậy việc sử dụng thạch cao có thể thiết kế các hệ thống ánh sáng hoàn hảo mà không cần lo lắng đến thẩm mỹ của căn phòng. Neenc họn những mẫu trần thạch cao sáng, họa tiết đơn giản cho phòng khách căn hộ.”

Anh Quốc Cường chia sẻ: “Cần lưu ý khi hoàn thành các mẫu trần thạch cao rồi mà lựa chọn được một màu sắc phù hợp cũng như hệ thống chiều chiếu sáng không hợp lý thì sẽ làm giảm đi rất nhiều vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì vậy trước khi hoàn thành nhất định phải tham khảo hướng dẫn lắp đặt hệ thống chiếu sáng đúng tiêu chuẩn để có một phòng khách căn hộ đẹp nhất.”

Trích bài viết ” Bí quyết chọn trần thạch cao cho căn hộ chung cư” trên trang tranthachcaonamngoc

Khi chọn nên chọn trần thạch cao giật cấp đơn giản vì rất phù hợp với nhà chung cư
Với chiều cao của căn hộ tương đối thấp, bạn không nên chọn các mẫu trần thạch cao quá cầu kỳ, giật nhiều cấp phức tạp, bởi nó có thể làm độ cao của căn phòng giảm đi đáng kể.
Với phòng khách, bạn có thể chọn những mẫu trần giật cấp ô vuông nhẹ nhàng để tạo cảm giác không gian cao, thông thoáng.
Lựa chọn được những thiết kế trần thạch cao chung cư phù hợp sẽ giúp căn hộ nhỏ của bạn trở nên sang trọng, khác biệt, và mang lại cảm giác rộng thoáng hơn.
Nên sử dụng ánh sáng hài hào của hệ thống đèn trang trí – một cách làm nổi bật vẻ đẹp của trần thạch cao căn hộ.
Sử dụng những loại đèn phù hợp với thiết kế trần nó sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế của từng mẫu thiết kế, do vậy, khi lựa chọn thiết kế trần, bạn cũng nên tính đến lựa chọn các loại đèn trang trí phù hợp trước khi bắt tay vào thi công.
Muốn sở hữu những mẫu căn hộ đẹp nhất, chất lượng nhất, điều quan trọng hơn cả bạn phải tìm được đơn vị thi công uy tín có thể thiết kế, thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, trần thạch cao bền, đẹp với thời gian cộng với giá cả ưu đãi.